Quà tặng khách hàng: Gợi ý 18+ món quà phù hợp nhất năm 2022

Hiện nay, các chương trình marketing, PR, quảng cáo luôn là điều cần thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp để khách hàng, đối tác biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Trong đó, các món quà tặng khách hàng là thứ không thể thiếu nhằm xúc tiến các chương trình quảng cáo được hiệu quả và thành công. 

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng là những sản phẩm quà tặng tuyệt vời để cửa hàng, công ty, doanh nghiệp dành tặng cho những khách hàng của mình. Trong hoạt động kinh doanh, tặng quà cho khách hàng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp, nhằm xây dựng các mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm dịch vụ.

Có rất nhiều công ty đã áp dụng hình thức gia tặng chi phí quà tặng doanh nghiệp như là một phần của hoạt động marketing suốt cả năm. Và nay, quà tặng cho khách hàng đang là xu hướng trong kinh doanh rất phát triển được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Do vậy để tạo ấn tượng, cũng như thực hiện chính sách Pr - Marketing có hiệu quả, việc chọn được những sản phẩm quà độc đáo, thiết kế ấn tượng là rất cần thiết.

Hiệu quả mà phương thức này đem lại thường vượt ngoài mong đợi của các doanh nghiệp. Không chỉ trong dịp cuối năm, các công ty có thể tặng quà cho khách hàng trong các dịp lễ, khai trương, ngày thành lập,… Tùy theo từng đối tượng khách hàng nhận quà mà lựa chọn những sản phẩm quà tặng khách hàng độc đáo phù hợp, có những đối tượng khách hàng VIP có những đối tượng khách hàng đại trà. Chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp còn phụ thuộc vào nguồn ngân sách và vị thế của công ty.

Tầm quan trọng của việc tặng quà khách hàng đối với doanh nghiệp, công ty?

 • Hiệu quả truyền thông?

Trong điều kiện kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, tặng quà trở thành nghệ thuật và được xếp vào là hoạt động truyền thông marketing không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Do vậy tặng quà khách hàng cần đáp ứng những tiêu chuẩn và quy định của một kế hoạch marketing bài bản. Tại các nước ưa quà tặng như Trung Quốc, Nhật Bản thì hoạt động này trở nên chuyên nghiệp và có tên gọi chính thức: Gift Marketing. 

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Để thể hiện sự chuyên nghiệp, các công ty, doanh nghiệp luôn hướng đến đảm bảo lợi ích nhất định dành cho khách hàng của mình. Những món quà chứa đựng giá trị tinh thần sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp theo hướng tích cực hơn. Món quà tặng khách hàng giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty, sự thân thiện và đầu tư tâm huyết. Chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp còn phụ thuộc vào nguồn ngân sách và vị thế của công ty. Món quà chỉnh chu cũng sẽ nhận được phản hồi tích cực hơn.

 • Phát triển quan hệ khách hàng 

Những món quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp tạo cơ hội tốt để doanh nghiệp tỏ lòng tri ân của mình đối với những nhân viên ưu tú, những khách hàng, đối tác thân thiết, lâu dài. Những món quà tặng độc đáo, lạ mắt đem lại hình ảnh đẹp và để lại ấn tượng sâu đậm về công ty, doanh nghiệp trong mắt đối phương, những người được nhận quà. Chính vì vậy, hãy khéo léo sử dụng quà tặng như một bí quyết để gìn giữ và mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác, thị trường làm ăn.

>> Xem chi tiết: Vì sao nên tặng quà cho khách hàng? 

Phân loại nhóm quà tặng  

 • Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp thường là những món quà dùng tặng cho khách VIP trong những sự kiện quan trọng. Món quà cao cấp sẽ tạo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng và là khách VIP luôn được quan tâm, chăm sóc. Quà tặng cao cấp có nhiều sản phẩm tùy vào sự kiện tặng quà để chọn được món quà có ý nghĩa phù hợp.

 • Quà tặng độc đáo 

Trên thị trường quà tặng doanh nghiệp đa dạng hiện nay để tìm được những món quà độc đáo, phù hợp không phải dễ. Với những khách hàng đặc biệt hay trong những dịp quan trọng cần chọn một món quà độc đáo để gây ấn tượng tốt. Đây sẽ là những món quà “duy nhất, “độc nhất” mà mỗi khách hàng đều muốn có được.

 • Quà tặng giá rẻ 

Các công ty thường chọn quà giá rẻ cho những chương trình sự kiện để tặng đại trà cho nhiều khách hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty cho tập khách hàng phổ thông. Quà tặng giá rẻ trên thường trường có rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm phổ biến như: áo mũ, mũ bảo hiểm, balo, móc chìa khóa, cốc thủy tinh,… Các sản phẩm thường được phát hành số lượng lớn và có in, khắc, gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu.

>> Tổng hợp 10+ món quà giá rẻ, phổ biến cho khách hàng có thể in logo

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng?

 • Quà tặng sinh nhật 

Cho dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì doanh nghiệp không thể thiếu đi khách hàng. Và sinh nhật khách hàng thân quen, khách hàng VIP chính là cơ hội đặc biệt để nhãn hàng hay doanh nghiệp bày tỏ sự cảm kích. Những khách hàng thân thiết là những người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chặng đường nên việc gửi quà tặng sinh nhật khách hàng được xem là một hành động đẹp. Vừa thể hiện sự chu đáo của công ty, doanh nghiệp lại khiến cá nhân khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, coi trọng. Điều này khiến cho khách hàng của bạn thêm yêu thích và gắn bó với những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

>> Xem thêm: 12+ món quà sinh nhật tặng khách hàng phù hợp với mọi đối tượng

 • Quà tặng khách hàng cuối năm 

Quà tặng cuối năm của các đại lý, cửa hàng, doanh nghiệp, công ty dành cho khách hàng luôn được xem là một nét văn hóa đặc trưng trong kinh doanh. Những món quà trao tay cuối năm này như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt ưu nhất để tạo kết nối và tăng cường mối quan hệ, giúp đối tác, khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Món quà Tết Âm lịch, Dương lịch cho doanh nghiệp ý nghĩa là món quà mang đến sự hài lòng cho người nhận, gửi gắm thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt thương hiệu đó. Thị trường sản phẩm quà biếu tặng dịp đầu xuân cũng khá phong phú nhưng đa số các mẫu phẩm đó làm khách hàng có cảm giác nhàm chán bởi vì mức độ quen thuộc và lặp đi lặp lại về chủng loại cũng như công dụng, ý nghĩa. Vậy nên tốt nhất, hãy tìm đến những món quà trao tay dịp cuối năm thật độc đáo, ấn tượng, mang phong cách riêng.

>>Tìm hiểu thêm: 11+ quà tặng khách hàng cuối năm độc đáo, ý nghĩa

 • Quà tết tặng cho khách hàng 

Ngoài Tết Nguyên đán, văn hoá Việt Nam còn đa dạng bởi những ngày lễ tết quan trọng khác như Tết Trung thu vào Rằm tháng tám, Tết Trung Nguyên vào Rằm tháng Bảy, Tết Đoan Ngọ vào ngày 5 - 5 âm lịch, Tết Độc lập 2 - 9. Hay cả những ngày “tết” riêng của từng đối tượng như Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Ngày Thầy thuốc 27 - 2,… Đây đều là những ngày lễ truyền thống đặc biệt nhất trong năm, là dịp người ta dành tặng cho nhau những lời chúc kèm theo những món quà ý nghĩa.

Vậy nên tặng quà cho khách hàng hay đối tác trong những dịp tết này cũng được xem là một văn hóa coi trọng tình nghĩa của người Việt Nam. Việc tri ân trong dịp lễ tết lại mang ý nghĩa là lời cảm ơn trân trọng cho sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển trong quãng thời gian vừa qua. Để lựa chọn được món quà lễ tết hoàn hảo gửi tặng cho khách hàng thì nên dựa theo một số tiêu chí như chất lượng, ý nghĩa và những dấu ấn quá nhân.

 • Quà tặng tri ân khách hàng 

Trong những hình thức tri ân khách hàng, phần đông các đơn vị, doanh nghiệp chọn cách tặng quà hoặc chương trình tri ân khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Quà tặng tri ân khách hàng là một trong những con đường được đi nhiều nhất. Mỗi món quà thường chứa đựng trong đó sự trân trọng, biết ơn, cảm kích đối với khách hàng vì đã lựa chọn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian dài. Quà tặng tri ân khách hàng là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn đến quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Chi phí chăm sóc và duy trì khách hàng cũ ít hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới, chính vì vậy việc quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng là một việc làm cần thiết để lôi kéo, giữ chân và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng.

>> Gợi ý 8+ quà tặng tri ân khách hàng cao cấp, hút mắt người nhìn

 • Quà tặng 8/3, 20/10 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân với khách hàng. Những món quà thật ý nghĩa và xinh xắn luôn là lựa chọn hàng đầu cho ngày lễ này. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng phù hợp cho mọi đối tượng luôn là bài toán hóc búa vì những lý do liên quan đến sở thích mỗi cá nhân, tiết kiệm ngân sách,... Nhưng đừng bao giờ quên rằng, gây ấn tượng cho phái đẹp thì hương và sắc chưa bao giờ là gợi ý tồi. Vậy nên hãy chú ý đến hình thức của những món quà trao tay chị em phụ nữ nhé. Ngay cả khi khách hàng của bạn là nam giới thì việc làm hài lòng vợ, mẹ hay bạn gái của họ cũng sẽ là một điều tuyệt vời phải không nào.

Gợi ý 18+ quà tặng khách hàng năm 2021 

Quà tặng khách hàng VIP

Trong kinh doanh tất cả những người đứng đầu doanh nghiệp đều hiểu rõ những vị khách hàng VIP gắn bó lâu dài với công ty hẳn là những người đáng được trân trọng nhất vì họ là người trung thành nhất luôn bên cạnh chúng ta khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan.

 • Bút ký cao cấp mạ vàng 

Người được tặng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tâm ý của bạn khi nhận được món quà này. Những chiếc bút ký cao cấp được thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng bút. Bút ký mạ vàng (viết ký mạ vàng) có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, ngòi viết trơn, mực đều, nhanh khô....là sự lựa chọn hoàn hảo cho cây bút ký hoặc là món quà tặng bút, ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng. Loại bút ký mạ vàng này rất phù hợp với các doanh nhân, người làm kinh tế, hay những người làm nghề viết. Cây bút mạ vàng đem lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến, sự phát tài phát lộc cho người được nhận quà.

 • Hộp namecard mạ vàng 

Hộp đựng danh thiếp vốn được xem là vật bất ly thân không thể thiếu của giới kinh doanh. Ngày nay, phụ kiện này không chỉ đơn thuần là phương tiện truyền tải thông tin liên lạc, mà còn là phương tiện quảng bá hình ảnh, vị thế của bản thân hay công ty, đơn vị, doanh nghiệp tới các quý đối tác, khách hàng. Những chiếc hộp đựng namecard phủ vàng cao cấp chuyên dụng sẽ giúp bảo quản tốt tấm namecard và góp phần tạo nên phong cách riêng cho giới doanh nhân. Hộp namecard mạ vàng mang lại ấn tượng tốt về sự lịch sự, tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng trong mắt khách hàng VIP.

 • Giá cắm bút gậy golf mạ vàng 

Giá để bút gậy golf mạ vàng là bộ sản phẩm bao gồm giá để bút hình dáng gậy đánh golf, đi kèm với bóng golf mạ vàng và bút kim loại mạ vàng tặng kèm. Sản phẩm giá để bút gậy golf mạ vàng được đặt trên đế pha lê đen làm tăng thêm độ sang trọng.

Giá cắm bút gậy golf mạ vàng

 • Set phụ kiện xì gà mạ vàng 

Bộ phụ kiện xì gà cao cấp mạ vàng bao gồm: Hộp bảo quản xì gà, dao cắt xì gà, bật lửa xì gà, ống đựng 1 điếu, gạt tàn xì gà. Đặc biệt lớp mạ vàng 24k sáng bóng trên bề mặt set phụ kiện làm cho món quà trao tay khách VIP cực đẹp mắt, sang trọng. Xì gà đi theo bộ tạo sự thống nhất, không bị cọc cạch khiến người dùng cũng dễ dàng sử dụng hơn, món quà vì thế không bị thiếu thiết thực.

Set phụ kiện xì gà mạ vàng

 • Tượng người đánh Golf mạ vàng 

Hình ảnh Golf thủ trong tư thế vung gậy tung ra cho cú đánh đầy mạnh mẽ và uy lực cũng giống hình ảnh người doanh nhân trên thương trường, mạnh mẽ quyết đoán và tự tin. Bức tượng sẽ là món quà ấn tượng mà các doanh nghiệp trong vai các nhà tài trợ tặng cho khách hàng của mình là những vận động viên hay những người yêu những môn thể thao quý tộc.

Tượng người đang đánh golf là món quà tặng sếp chơi golf ý nghĩa

Quà tặng khách nước ngoài  

Quà tặng dành cho người nước ngoài có những đặc thù khác hơn so với quà tặng khách hàng trong nước. Làm sao để nó vừa thể hiện được bản sắc dân tộc vừa thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn quà của doanh nghiệp. Bởi vậy khi chọn các món quà cho đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp nên lựa chọn các sản phẩm mang nét đặc trưng của Việt Nam. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng thích hợp các doanh nghiệp có thể lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác nước ngoài:

 • Trống đồng mạ vàng

Với việc mang trong mình những giá trị lịch sử vô giá, Trống đồng là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam. Vì thế, Trống đồng mạ vàng là món quà vàng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho khách hàng, cả trong nước và nước ngoài.nhằm quảng bá và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, thể hiện ý nghĩa lịch sử, sự bền vững.

 • Khuê Văn Các mạ vàng

Biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội - Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định cho chân lý “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”. Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng là món quà tặng cao cấp dành tặng khách hàng Thủ đô.

 • Chùa Một Cột mạ vàng

Biểu tượng Chùa Một Cột được mạ vàng mang đậm tính triết lí kinh dịch trong âm có dương, trong dương có âm. Với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho Đất, vòng trong hình tròn tượng trưng cho Trời đã thể hiện tinh hoa văn hóa của dân tộc ngàn năm lịch sử. Tặng biểu tượng Chùa một cột mạ vàng cho khách hàng ngoài việc mong muốn họ có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc lâu bền, còn góp phần quảng bá truyền thống văn hóa dân tộc.

Mô hình Chùa Một Cột lưu niệm mạ vàng

 • Tranh chim Lạc mạ vàng

Tranh chim Lạc bằng bạc mạ vàng không chỉ là vật phẩm trang trí cao cấp, mà còn là món quà tặng vô cùng sang trọng, tinh tế cho các khách hàng trân trọng trong các dịp mừng tân gia, khai trương, mừng đỗ đạt, thăng chức. Sản phẩm nghệ thuật, sang trọng, là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Tranh chim Lạc mạ vàng

 • Mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng

Mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng là sản phẩm quà tặng cao cấp mang hình ảnh đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam là hơi thở văn hóa lịch sử trong một món quà nghệ thuật mới lạ. Món quà tặng lưu niệm vì thế sẽ thể hiện sự trường tồn mạnh mẽ với thời gian nên được đánh giá có giá trị rất tích cực khi làm đối ngoại.

 • Tượng Rồng thời Lý mạ vàng

Rồng là loài vật thiêng liêng đứng đầu trong tứ linh, là biểu trưng cho quyền uy, sức mạnh. Hình ảnh Rồng đại diện cho sức mạnh vương quyền nên luôn gắn liền với hoàng đế. Rồng còn gấn bó với truyền thuyết vua Lý Công Uẩn rời đô về thành Thăng Long, Thăng Long là mảnh đất ”Rồng Bay”. Hình tượng Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý – quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền (với đạo Phật là Quốc giáo) nên sản phẩm tượng Rồng thời Lý mạ vàng rất phù hợp làm quà tặng cho khách hàng VIP tuổi Thìn.

Tượng Rồng thời Lý mạ vàng

 • Tranh hoa sen mạ vàng

Bức tranh Hoa sen mới nhất này chất liệu được đúc bằng kim loại quý và bề mặt được phủ một lớp vàng. Đây là quà tặng cao cấp dành tặng khách hàng nữ. Với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo. Sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng. Điều đó càng giúp làm tăng giá trị của món quà, cũng như tấm lòng vàng của người tặng đối với người nhận.

Bức tranh hoa sen chế tác từ bạc mạ vàng

 • Tranh Khuê Văn Các phong cảnh mạ vàng

Vẻ đẹp kiến trúc, thẩm mỹ hoà chung với vẻ đẹp văn hoá, lịch sử, tôn giáo được thể hiện trong bức tranh Khuê Văn Các cao cấp sẽ là món quà biếu tặng ý nghĩa nhất, kính chúc khách hàng sớm đỗ đạt, thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp. Món quà nhỏ chứa đựng niềm tự hào của những người con quê hương và sự kính nể từ những vị khách quốc tế về truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.

Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng

 • Tranh Chùa Một Cột phong cảnh mạ vàng

Ngoài biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng, các công ty, doanh nghiệp còn có thể dành tặng khách hàng của mình bức tranh Chùa Một Cột mạ vàng đẹp ấn tượng. Bức tranh Chùa Một Cột mạ vàng là bức tranh thể hiện một cách chân thực, ý nghĩa hình ảnh ngôi chùa linh thiêng, cổ kính ngoài đời thật. Hình ảnh ngôi chùa ngàn năm sẽ giúp quảng bá văn hóa, nét lịch sử nổi bật của một Thăng Long xưa, đồng thời tạo một ấn tượng vô cùng tốt đẹp về cả đất nước và con người Việt Nam.

Bức tranh Chùa Một Cột mạ vàng

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp 

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng là món quà rất thích hợp để tặng cho các doanh nghiệp. Cùng với món quà cao cấp là lời chúc về sự thuận lợi, đem lại nhiều thành công, tiền bạc, mong đơn vị thăng tiến. Món quà cho các dịp đối nội, đối ngoại sẽ gây thu hút rất nhiều bởi vẻ đẹp mà nó thể hiện sẽ giúp những chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp của bản thân và gu thẩm mỹ thời thượng.

 • Tranh thuyền buồm mạ vàng

Theo quan niệm từ ngàn xưa, biểu tượng thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho khát vọng hoài bão chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là tranh thuyền doanh nhân giúp mang thuận lợi đến trong công việc – nhất là trong kinh doanh.

 • Tranh bát mã thành công

Tranh bát mã dát vàng có sự xuất hiện của 8 con ngựa uy phong, khí thế đang phi nước đại. Hình ảnh đại diện cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên cường không mệt mỏi. Vì vậy, bức tranh “Mã đáo thành công” dát vàng còn mang ý nghĩa mong cầu sự nghiệp luôn trên đà phát triển, hưng vượng và phát đạt theo thời gian. Giới doanh nhân đặc biệt rất ưa thích hình ảnh của những chú ngựa mạnh mẽ “ngựa truy phong”.

Tranh Mã đáo thành công (bát mã truy phong) mạ vàng

 • Tượng ngựa phong thủy

Bên cạnh tranh ngựa thì tượng ngựa cũng là một lựa chọn đáng để các doanh nghiệp cân nhắc. Hình ảnh ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự án sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Qua đó, món quà trao tay đến khách hàng là doanh nghiệp sẽ trở nên ý nghĩa sâu sắc hơn.

Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

Những lưu ý khi chọn quà cho khách hàng 

 • Chi phí dành cho quà tặng 

Trong từng dịp tặng quà, cần phải lên kế hoạch rõ cho ngân sách quà tặng khách hàng một cách chi tiết, cân nhắc về chi phí để lựa chọn quà tặng hợp lý, đưa ra mức chi phí sao cho phù hợp với tình hình công ty, doanh nghiệp. Thông thường, quà tặng của khách VIP sẽ được đầu tư với giá trị lớn hơn so với khách thường. Bên cạnh đó cần lưu ý phải tinh ý không nên cho các nhóm đối tượng đó thấy sự khác biệt quá rõ ràng hay tạo sự phân biệt trong món quà tặng.

 • Thời gian chuẩn bị

Với những món quà được làm sẵn và bán rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp có thể có nhiều lựa chọn hàng đắt rẻ khác nhau và có món quà một cách nhanh chóng vì các sản phẩm đã có sẵn, chỉ cần chọn lựa và mua. Tuy nhiên, những món quà “ăn liền” có thể sẽ không đúng với sở thích của nhiều khách hàng, không tạo được sự chuyên nghiệp. Bởi vậy nên mua quà thiết kế dựa trên cơ sở những thông tin, đặc điểm của khách hàng tạo nên có thể khiến người nhận quà cảm thấy hài lòng và thể hiện được văn hóa, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tốt hơn. Nhưng cần phải chú ý về thời gian để cho những món quà thiết kế được đến tay khách hàng đúng thời điểm.

 • Xác định đối tượng tặng quà 

Phân tích, xác định rõ đối tượng nhận quà để chọn được những sản phẩm phù hợp. Bên cạnh xác định khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng thì đừng bỏ qua công đoạn tìm hiểu về giới tính, độ tuổi, thời gian, địa điểm… để có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đánh đúng chuẩn đối tượng, vị thế, tâm lý, sở thích của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng vip tặng người nước ngoài tại Hà Nội, HCMinh

 • Cửa hàng quà tặng mạ vàng 

Hiện nay, nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp dành cho các khách hàng ngày càng tăng cao. Ngày càng nhiều công ty quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy là số lượng công ty cung cấp quà tặng cho khách hàng là rất lớn. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và số lượng cùng các yêu cầu khác của khách hàng. Điều đó gây bối rối cho đội ngũ nhân viên chuyên trách, bộ phận hành chính, công đoàn và cả các sếp lãnh đạo trong việc lựa chọn địa chỉ cung ứng quà.

Thương hiệu Karalux của công ty Cổ phần VinaTAB với vị thế nhiều năm đứng đầu trong ngành công nghiệp quà tặng mạ vàng, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo lòng tin cho mọi người. Karalux bao quát toàn bộ thị trường, phục vụ khách hàng trực tiếp tại các showroom ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng như thực hiện đầy đủ dịch vụ tư vấn, đặt hàng, trả hàng online trên khắp mọi miền tổ quốc và cả trường quốc tế.

 • Cửa hàng quà tặng pha lê 

Việc tặng quà cho khách hàng đã và đang trở thành điều quen thuộc và không thể thiếu trong làm ăn, kinh doanh. Trong rất nhiều các sản phẩm dùng làm quà tặng, thì dường như quà tặng pha lê chính là món quà có ý nghĩa và sang trọng hàng đầu. Chính vì thế mà nhu cầu quà tặng pha lê giá rẻ và chất lượng luôn luôn tăng cao, vì thế mà việc tìm tới các công ty quà tặng pha lê uy tín luôn là sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhất là ở khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Và việc chọn được món quà tặng làm từ pha lê độc đáo và chất lượng có thể làm hài lòng khách hàng, dù là những khách hàng khó tính chính là sự quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Các đơn vị nên lựa chọn những cơ sở cung cấp quà tặng pha lê lâu năm, uy tín để có được sản phẩm vừa tinh tế, sang trọng, đẳng cấp lại không thiếu sự tin tưởng và chân thành được gửi gắm trong những món quà tới tay khách hàng thân thiết, những khách hàng tiềm năng.

Chăm sóc và tạo ra mối quan hệ tốt với khách hàng đang là một nét văn hóa không thể thiếu trong việc phát triển của một doanh nghiệp. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt của cơ chế thị trường và với nhu cầu tăng cao về giá trị đối ngoại, việc đó lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy nên, các doanh nghiệp hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp cho món quà tặng khách hàng nhé.

TOP