Quà tặng thiết kế theo yêu cầu: 9+ mẫu thiết kế riêng độc nhất dành doanh nghiệp

Trong bối cảnh phát triển toàn diện về kinh tế - văn hóa hiện nay, nhu cầu duy trì và phát triển các mối quan hệ ngoại giao ngày càng được đề cao. Vậy nên, hãy cùng Karalux đưa ra những bản thiết kế phù hợp nhất với những sản phẩm mạ phủ vàng đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp và chứa đựng đầy ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác, những nhà đầu tư, thương gia, chính trị gia.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là gì?

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là những món quà tặng doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt hàng các cơ sở quà tặng thực hiện cho mình. Trên thực tế, với những món quà được làm sẵn và bán rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp có thể có nhiều lựa chọn hàng đắt rẻ khác nhau nhưng mức chi phí vì thế mà khó kiểm soát. Hơn nữa mức giá đó lại chưa chắc đảm bảo phản ánh được giá trị sản phẩm như những món quà thiết kế theo yêu cầu đã được hoạch định rõ ràng.

Thời gian chuẩn bị quà thiết kế chậm, do thời gian gia công, sản xuất, đôi khi có thể tốn đến vài tháng, tuỳ thuộc vào kích thước, độ khó của sản phẩm. Còn quà mua sẵn thì tất nhiên sẽ nhanh vì các sản phẩm đã có sẵn, chỉ cần chọn lựa và mua. Điều quan trọng là những món quà thiết kế theo yêu cầu mang sự độc đáo, khác biệt trong kiểu dáng, mẫu mã, nội dung in trên quà, giúp việc truyền tải thông điệp qua quà tặng dễ dàng hơn. Còn quà mua sẵn chưa đạt được hiệu quả truyền thông. Nhất là trong trường hợp nơi mua đã in sẵn logo thương hiệu và doanh nghiệp không thể xóa bỏ được, vô tình truyền thông cho các doanh nghiệp khác. Những món quà “ăn liền” có thể sẽ không đúng với sở thích của nhiều người nhận, không tạo được sự chuyên nghiệp.

Thiết kế quà tặng theo yêu cầu cần đảm bảo các yêu cầu:

 • Tính độc đáo, độc nhất trên thị trường

Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất quà tặng sẽ thực hiện những sản phẩm độc quyền duy nhất chỉ doanh nghiệp của bạn có hoặc độc bản chỉ duy nhất một sản phẩm theo yêu cầu. Sự đặc biệt này nhất định sẽ gây được sự chú ý đối với bên nhận quà.

 • Mang hình ảnh thương hiệu công ty

Thiết kế sáng tạo cho những món quà không chỉ dừng ở giá trị minh họa mà phải truyền đạt chính xác bản sắc của thương hiệu, của doanh nghiệp. Đồng thời cũng cần rõ ràng, ý nghĩa trong từng chương trình marketing và truyền thông. Quan trọng hơn cả là nó phải mang hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp, không được trùng lặp với thương hiệu khác.

 • Dựa vào logo hoặc ý nghĩa sự kiện để lên ý tưởng thiết kế

In logo công ty, tổ chức, doanh nghiệp hoặc slogen, khẩu hiệu lên quà tặng là phương thức quảng cáo truyền thông giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Nếu đứng trên cương vị người nhận, cầm trên tay một quà tặng đẹp, mới, hữu ích mà có in logo sẽ rất thú vị và thích thú hơn nhiều so với việc xem quảng cáo của nhãn hàng ấy trên tivi. Đặc biệt, khi một người sử dụng quà tặng có in logo công ty, doanh nghiệp thì sẽ có những người khác nhìn thấy, biết đến tên tuổi thương hiệu. Vô hình chung, logo và thương hiệu công ty, tổ chức khi được đưa vào ý tưởng thiết kế sẽ dần đi sâu vào trí nhớ của mọi người một cách sâu đậm và rộng rãi.

 • Hình thức sản phẩm

Hình thức của món quà tặng là yếu tố đầu tiên lọt vào mắt khách hàng, đối tác của bạn. Vì vậy phải đảm bảo tạo cho người nhận sự thích thú và ít nhiều phải có ấn tượng đọng lại với những người khác khi nhìn. Do đó sản phẩm quà thiết kế theo yêu cầu phải thực sự bắt mắt, phù hợp với không gian với đối tượng được nhận.

Lưu ý khi đặt quà tặng thiết kế theo yêu cầu

 • Chi phí quà tặng

Cần phải lên kế hoạch rõ cho ngân sách quà tặng thiết kế một cách chi tiết. Việc cân nhắc về chi phí giúp lựa chọn quà tặng hợp lý, đưa ra mức chi phí sao cho phù hợp với tình hình công ty, doanh nghiệp. Thông thường, quà tặng dành cho khách, đối tác VIP sẽ được đầu tư với giá trị lớn hơn so với khách, đối tác thông thường. Bên cạnh đó cần lưu ý phải tinh ý không nên cho các nhóm đối tượng đó thấy sự khác biệt quá rõ ràng hay tạo sự phân biệt trong món quà tặng.

 • Thời gian chuẩn bị quà tặng

Với những món quà được làm sẵn và bán rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp có thể có nhiều lựa chọn hàng đắt rẻ khác nhau và có món quà một cách nhanh chóng vì các sản phẩm đã có sẵn, chỉ cần chọn lựa và mua. Tuy nhiên, những món quà “ăn liền” có thể sẽ không đúng với sở thích của nhiều người nhận, không tạo được sự chuyên nghiệp. Bởi vậy nên mua quà thiết kế dựa trên cơ sở những thông tin, đặc điểm của đối tượng nhận quà có thể khiến họ cảm thấy hài lòng và thể hiện được văn hóa, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tốt hơn. Nhưng cần phải chú ý về thời gian để cho những món quà thiết kế được đến tay người nhận đúng thời điểm.

Gợi ý 9+ quà tặng thiết kế riêng độc nhất sản xuất bởi thương hiệu Karalux

Thương hiệu Karalux của Công ty Cổ phần VinaTAB ngoài sản xuất các mẫu quà tặng, các vật phẩm trang trí cao cấp để cung ứng cho thị trường còn có dịch vụ thiết kế sản phẩm riêng theo yêu cầu của từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu phẩm do đội ngũ thiết kế và các nghệ nhân thủ công đã thực hiện và nhận được sự yêu thích, hài lòng của bên nhận quà:

 • Đồng xu mạ vàng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty Thiện Mỹ

Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp được công ty Thiện Mỹ tin tưởng đặt Karalux chế tác riêng để làm quà tặng cho nhân viên, khách mời trong dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty. Đây sẽ là đồng xu may mắn, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người với hai phiên bản bằng bạc và mạ vàng của mình có thể mang được tinh thần nhân văn cùng những ý nghĩa tích cực đi khắp mọi nẻo đường.

>> Xem chi tiết : Đồng xu mạ vàng kỷ niệm thành lập công ty Thiện Mỹ

 • Quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty EVN Finance

Mặt trống đồng đế hoa sen mạ vàng là sản phẩm mang hình ảnh đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam mà Karalux chế tác sản xuất. Cả hai biểu tượng này đều rất bình dị và điềm nhiên tồn tại cùng cuộc sống thường nhật lẫn tinh thần của những người con đất Việt từ ngàn xưa cho đến nay. Karalux hoàn thiện đơn hàng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp này để tặng khách VIP cũng như những món quà tri ân đến những cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc.

>> Xem chi tiết : Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty EVN Finance

 • Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Nelo Décor

Tranh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần thiết kế kiến trúc trang trí nội thất Nelo là mẫu tranh để bàn đẹp ấn tượng. Sản phẩm được Karalux chế tác theo mẫu thiết kế đặc biệt, mang tính độc quyền bao phủ lên là một màu vàng kim sang trọng, đẳng cấp, tỏ rõ sự trân quý. Chất liệu vàng và bạc đều là những kim loại quý nên khi dùng làm thành phẩm sẽ giúp việc đánh dấu cột mốc lịch sử của công ty lại càng ý nghĩa hơn.

>> Xem chi tiết: Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty Nelo Décor

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24K thiết kế theo yêu cầu VPBank SME

Đội ngũ nhân viên đến từ Karalux lên ý tưởng thiết kế, sản xuất mô hình thuyền vàng theo phương pháp thủ công “đậu bạc” bằng tay sau đó mới mang đi phủ vàng ròng. Bởi thế đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất để công ty VPBank SME trao tặng các sếp lãnh đạo, đối tác trong những dịp đặc biệt quan trọng. Karalux đã thiết kế demo có thêm logo VPBank SME trên cột cờ và hộp in logo riêng. Món quà độc đáo gửi gắm thông điệp phải vươn lên, đóng góp sức lực, sự đồng lòng, đoàn kết.

>> Xem chi tiết: Quà tặng thiết kế riêng VPBank SME

 • Hoa hồi mạ vàng 24k - Thiết kế riêng tỉnh Lạng Sơn

Dựa vào những đặc tính rất tốt của cây hồi và sự gắn bó thân thuộc đối với người dân xứ Lạng, đội ngũ chế tác đến từ Karalux đã làm ra sản phẩm hoa hồi mạ vàng 24k nhằm phục vụ cho khách du lịch yêu thích vẻ đẹp của vùng quê này cũng như làm quà lưu niệm cho khách đến làm việc với tỉnh nhà. Sản phẩm hoa hồi mạ vàng được thiết kế tinh xảo với 3 bông hoa hướng về 3 phía khác nhau. Cánh hoa hồi được đúc đồng, bề mặt mạ vàng và được đặt trong khung mica cao cấp làm quà tặng ngoại giao của tỉnh Lạng Sơn. Màu vàng kim sáng đẹp rực rỡ trên mô hình cánh hoa gợi ra một bức tranh tươi sáng, một tương lai với sức sống và sức mạnh trẻ trung, sôi nổi hơn.

>> Xem thêm: Quà tặng thiết kế riêng tỉnh Lạng Sơn

 • iPhone 7 mạ vàng gắn “long đao” đúc vàng nguyên khối của VTC Game

Bề mặt vỏ iPhone phiên bản Quan Vân Trường được mạ vàng 24K sáng bóng vô cùng đẹp mắt. Trên bề mặt lưng đó có gắn thêm Thanh Long Yển Nguyệt Đao được chế tác toàn bộ từ vàng 24K nặng 30.14 gram tương đương với khoảng 8.44 chỉ vàng. Những đường nét thiết kế trên chiếc đao này được các nghệ nhân đến từ Karalux gia công dựa trên bản demo nên hết sức tinh xảo và có mức độ hoàn thiện cực kì cao, đem đến một tinh thần mạnh mẽ, đầy khí thế chiến đấu, đảm bảo yêu cầu của ông trùm làng game Việt là VTC Game. Đặc biệt, màu vàng kim sáng rực rỡ của chất liệu kim loại quý sẽ đem đến vương quyền, sức mạnh, tạo cảm giác hưng phấn hơn cho mỗi ván game khi đấu bằng chiếc điện thoại thông minh giá trị này.

>> Xem chi tiết quà tặng: iPhone 7 mạ vàng theo thiết kếcủa VTC Game

 • Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập trường Quốc tế Canada (CIS)

Karalux đã chế tác hai phiên bản đồng xu bằng bạc nguyên chất 9999 và phiên bản bằng bạc nguyên chất 9999 với bề mặt mạ vàng 24K. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp đem lại may mắn, niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Đồng xu là một vật phẩm có kích thước nhỏ nhắn, dễ dàng trao tay. Hơn nữa, món quà này sẽ đem đến sự mới lạ thích thú cho người nhận chứ không nhàm chán như rất nhiều các món quà thông thường, phổ biến khác.

>> Xem thêm: Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập trường Quốc tế Canada (CIS)

 • Kỷ niệm chương đúc vàng 18k Prime Group

Điểm nhấn huy hiệu Prime là được đánh bóng nổi bật trên nền mờ. Logo đúc vàng đẹp ấn tượng này sẽ là món quà tặng doanh nghiệp đặc biệt, giúp công tác đối nội đối ngoại của Prime thuận lợi và giúp tạo ra những bước tiến mới. Sản phẩm quà tặng cao cấp thể hiện sự chăm chút, đầu tư từ phía người tặng. Qua phương thức pr – marketing này một lần nữa khẳng định giá trị, sức mạnh và vị thế của cái tên Prime Group.

>> Xem chi tiết: Quà tặng thiết kế theo yêu cầu Prime Group

 • Lệnh bài Võ lâm minh chủ và Chưởng môn lệnh mạ vàng

Với sự sáng tạo không giới hạn ở những sản phẩm quà tặng được thiết kế riêng, Karalux đã cho ra đời sản phẩm lệnh bài độc đáo, đặc biệt. Đây là món quà được mạ vàng dành tặng riêng cho các game thủ chơi game Nhất kiếm giang hồ Mobile theo yêu cầu riêng từ Funtap. Sản phẩm thể hiện chất lượng, sự thiện chí của thương hiệu Karalux đến với những khách hàng. Nó giống như một báu vật mà game thủ nào cũng muốn dành được.

>> Xem chi tiết: Quà tặng theo yêu cầu riêng từ công ty game Funtap

Địa điểm đặt quà tặng thiết kế theo yêu cầu tại Hà Nôi, HCM

 • Quà tặng cao cấp Karalux tại Hà Nội

Để khắc phục những khó khăn khi lựa chọn quà dành tặng cũng như để giúp bộ phận hành chính, công đoàn hay các cá nhân mua quà tặng ngoại giao với chất lượng, giá tốt, giao hàng đúng hạn hãy đến ngay với Karalux. Thương hiệu quà tặng cao cấp được biết đến rộng rãi trên thị trường sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên hoàn hảo. Với thế mạnh về dòng quà tặng cao cấp, thương hiệu Karalux trở thành nhà cung cấp những sản phẩm quà tặng chất lượng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nay Karalux tiếp tục phát huy khả năng khi được đồng hành cùng những sự kiện quan trọng, những dịp đặc biệt của các cá nhân, tổ chức, đơn vị. Showroom lớn nằm ở 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho những qi đang kiếm tìm những vật phẩm trang trí, trưng bày, những món quà đối nội, đối ngoại cao cấp hay cả làm món quà tặng đối tác, khách du lịch nước ngoài.

 • Quà tặng mạ vàng tại HCM

Từng có rất nhiều các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp đến với Karalux để sử dụng sản phẩm và dịch vụ, Là thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu đã từng thiết kế rất nhiều những mẫu logo theo yêu cầu. Karalux trực tiếp thiết kế, sản xuất với số lượng, quy mô lớn, tạo ra những thành phẩm đẹp làm hài lòng các quý khách hàng. Cùng với đó là nhiều sản phẩm thiết kế theo yêu cầu độc đáo, mới lạ khác đang chờ bạn khám phá cho các đối tác, khách hàng ở khu vực miền Nam tại địa chỉ 218 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự lựa chọn cho món quà tặng thiết kế theo yêu cầu dùng trong công tác ngoại giao hay đơn giản hơn là thể hiện tấm lòng giờ sẽ không còn khó khăn nữa.

Ngoài các showroom ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Karalux còn bao quát toàn bộ thị trường, phục vụ khách hàng trực tiếp tại các showroom ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng như thực hiện đầy đủ dịch vụ tư vấn, đặt hàng, trả hàng online trên khắp mọi miền tổ quốc và quốc tế. Sẽ có đủ các sản phẩm và dịch vụ, sản xuất, cung cấp quà tặng ngoại giao, in ấn các loại trên quà tặng lưu niệm theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng, nhiều chất liệu, nhiều kích thước dựa trên lựa chọn theo quy cách, số lượng đặt hàng và định hướng của khách hàng. Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn để giúp chọn ra những món quà phù hợp. Ngay cả qua dịch vụ mua hàng online, quý khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Số lượng các đơn hàng sản phẩm quà tặng cao cấp được khách hàng tin tưởng đặt Karalux chế tác riêng ngày càng nhiều. Điều đó giúp khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như chất lượng của các sản phẩm đã đem đến sự hài lòng cho cả bên tặng quà và bên nhận quà. Vậy nên hãy để Karalux giúp bạn tạo ra những món quà tặng chất lượng, tạo nên ấn tượng tốt nhất cho những khách hàng.

TOP